Dây Led 2835 6 màu 96 bóng/m

Dây Led 2835 6 màu 96 bóng/m

  • D10L2835-6M
23,200

Led Dây 2835 (D10L2835 - 6M) 

Thông số: Dây 2 hàng mắt - Bản 10mm - 96 bóng

Ánh sáng: 6 màu

Chip led 2835, lõi đồng

Chiều dài dây: 100 m/cuộn/thùng

Đèn led dây 2 hàng thiết kế bằng nhựa mềm dễ cuốn cong, dễ dàng lắp đặt

Thời gian chiếu sáng liên tục lên tới 50.000h 

Thời gian bảo hành: 1 năm

Dây Led 2835 (D10L2835 - 6M)

- Thông số: Dây 2 hàng mắt - Bản 10mm - 96 bóng

- Ánh sáng: 6 màu

- Chiều dài dây: 100 m/cuộn/thùng

- Sử dụng chip led 2835 hiện đại giúp tiết kiệm điện, lõi đồng giúp tăng độ bền, chống oxy hóa.

- Đèn led dây 2 hàng thiết kế bằng nhựa mềm dễ cuốn cong, dễ dàng lắp đặt.

- Thời gian chiếu sáng liên tục lên tới 50.000h đèn Led dây có tuổi thọ hơn cao hơn gấp nhiều lần, so với các loại đèn trang trí khác.

- Thời gian bảo hành: 1 năm

Ứng dụng: trang trí nội thất, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường, dùng cho hắt trần thạch cao, trang trí tủ trưng bày, các đường viền, đèn làm tủ gỗ, đèn hồ bơi
Ngoài ra sử dụng trong trang trí quấn cây với khả năng chống nước cực tốt.Hình ảnh sản phẩm thực tế

 

Người mua hàng lưu ý

Việc đặt hàng mua sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân quyết định, không đảm bảo rằng mỗi người đều có thể cảm nhận được tất cả hiệu quả quảng bá sản phẩm. Nếu có thắc mắc gì vui lòng gọi hotline: 0936.855.262 - chăm sóc khách hàng để được tư vấn hoặc liên lạc thông qua email của chúng tôi, Công ty chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách.

Thời gian giao hàng

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành phân phối hàng theo thứ tự của đơn đặt hàng, thời gian phân phối khoảng trong tầm 2 ngày làm việc, và trong vòng 7 ngày làm việc bạn sẽ nhận được hàng(tùy theo khoảng cách địa lý)

Làm thế nào để đổi trả hàng?

1. Đổi trả hàng do lỗi sản xuất:

Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày( tính từ ngày khách nhận hàng), quý khách hãy gửi Mail đến Trung tâm dịch vụ khách hàng sale@kenno.vn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xử lý yêu cầu của quý khách trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi nhận được email. Mọi chi phí vận chuyển nhận và trả hàng do Công ty chúng tôi chi trả.

2. Quy trình đổi trả hàng:

Xác nhận đã nhận được hàng - Xin đổi trả hàng - Phê duyệt của Bộ phận chăm sóc khách hàng - Khách hàng gửi trả sản phẩm - Kho kiểm tra kí nhận - Xác nhận đổi trả hàng – Tiến hành Đổi/Trả;

Đổi trả hàng hãy điền thông tin đầy đủ: Mã đặt hàng, Họ tên, Số điện thoại.

Làm thế nào để hủy đơn đặt hàng?

Để hủy đơn đặt hàng, quý khách chỉ cần gửi email đến trung tâm dịch vụ khách hàng và giải thích nguyên nhân vì sao hủy đơn hàng, nội dung email ghi đầy đủ thông tin: Mã đơn hàng, Họ tên, Số điện thoại. Chúng tôi sẽ hủy đơn theo yêu cầu của quý khách.