Thời gian làm việc

Wellcome KENNO.VN !

Nơi mua buôn, lẻ thiết bị điện lý tưởng hàng đầu việt nam.

Kenno.vn là website chính thức của công ty Thiết Bị Điện Việt Nhật - Kenno - Trung tâm mua sắm trang, thiết bị điện trực tuyến đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử nhằm đem lại trải nhiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp nhất đến nhà bán buôn

THẢNH THƠI MUA SẮM TẠI KENNO.VN

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những nhóm hàng khác nhau từ bóng đèn, đèn pha, đèn trang trí nhà cửa, mặt hạt công tắc, ổ cắm và dây điện, dây nguồn, Kenno.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua bán của bạn.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.