Thực đơn ngày 15/7/2021

Thực đơn ngày 15/7/2021 (Món chinh, 3 món)

  • KN04746
35,000
3 món
  • 4 món
  • 3 món
Món chinh
  • Trứng ốp la
  • Cơm
  • Món chinh

Món chính: Thịt nướng cốp lết

Chế biến: Thịt nướng cốp lết
Nguyên liệu :

  • Sườn cốt lết
  • Gia vị: hành tỏi băm nhỏ, tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm, dầu hào, 1 muỗng canh sữa đặc, tương cà, tương ớt, dầu ăn.

Cách làm :

  • Sơ chế: Sườn cốt lết thái miếng vừa ăn, dùng búa đập thịt dần thịt sao cho miếng thịt mềm ra để khi ướp thịt sẽ ngấm gia vị.
  • Ướp thịt: cho thịt cốt lết vào bát tô ướp thịt với các gia vị ở trên với tỷ lệ 1:1 trong vòng 30p cho thịt ngấm gia vị
  • Nướng sườn: - có thể áp chảo, nướng than hoa hoặc nồi chiên không dầu
  • Với bếp nhà Kenno thì mình chọn phương pháp nướng chiên nồi chiên không dầu với nhiệt độ 150°C trong thời gian 7 phút, sau đó lật tiếp mặt còn lại vf nướng tiếp 7 phút đến khi 2 mặt của sườn vàng đều thì hoàn thành sản phẩm, bày gia đĩa và thưởng thức kết hợp với cơm nóng hoặc bánh mỳ