Thực đơn ngày 8/7/2021

Thực đơn ngày 8/7/2021 (3 món)

  • CVP01
35,000
3 món
  • 4 món
  • 3 món

Món chính: Sườn thăn sốt

Chế biến sườn thăn sốt 
Nguyên liệu :

  • Sườn thăn: 150g chọn loại sườn thăn rẻ nhỏ, thịt nạc, sẽ mềm hơn khi ăn
  • Gia vị vừa đủ

Cách làm :

  • Sườn mua về rửa sạch, trần qua nước sôi, sau đó rửa lại cho sạch.
  • Sơ chế: cho 1 muỗng 5ml nước mắm, 5ml hạt nêm, tiêu 2,5ml × 2, nấu qua cho sườn được mềm ( tầm 8 phút)
  • Sau đó vớt sườn ra bát cho ráo nước
  • Đun sôi dầu ăn, phi thơm hành tỏi, khi hành tỏi vàng với ra bát, để nguyên dầu ăn đã phi hành đó chiên qua sườn, khi miếng sườn ngả màu vàng non thì vớt sườn ra
  • Cho 2-3 muỗng đường( muỗng 15ml) vào chảo dầu đảo cho đường ngả màu vàng, đổ phần nước rim sườn vào đun cho đường hòa tan cũng nước sườn tạo thành nước sốt thì đổ sườn vào đảo đều tay tầm 5 phút cho sườn quyện đều với phần nước sốt.
  • Vớt sườn ra đĩa và rắc hành tỏi đã phi lên trên.

 

Hướng dẫn đặt hàng cơm văn phòng Kenno