3 Yếu tố khi lựa chọn đèn pha nhà xưởng

3 Yếu tố khi lựa chọn đèn pha nhà xưởng

3 Yếu tố khi lựa chọn đèn pha nhà xưởng

14:34 – 25/05/2020

  Đèn pha nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Đèn pha nhà xưởng tạo ra  môi trường chiếu sáng ảnh hưởng tới sản xuất thế nào?

  Đèn pha nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc. Nếu đèn Led nhà xưởng chất lượng kém, ánh sáng nhấp nháy sẽ làm cho người lao động bị mỏi mắt, cảm thấy mệt mỏi, không thể tập chung làm việc, khiến cho năng suất lao động giảm, chất lượng sản phẩm kém. Đặc biệt, là những vị trí công việc đòi hỏi độ chính xác cao, yêu cầu người lao động phải tập trung thị giác cao, thì mức độ ảnh hưởng của ánh sáng đến hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm lại càng cao. Do đó dù là xưởng sản xuất nhỏ hay những xưởng sản xuất rộng lớn thì việc lựa chọn sản phẩm đèn led mang lại chất lượng ánh sáng tốt phải được đặt lên làm đầu:

  Sau đây là 3 yếu tố chính bạn cần quan tâm khi lựa chọn đèn pha nhà xưởng:

đèn pha nhà xưởng

  1. Chất lượng ánh sáng

  • Bảo đảm độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc
  • Tạo hướng ánh sáng phù hợp, không gây chói cho người lao động
  • Độ hoàn màu cao, phản ảnh màu sắc trung thực của bề mặt
  • Hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn
  • Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên cần thiết
  • Duy trì các thông số ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng

  2. Khả năng tiết kiệm điện năng

  Đèn pha nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn, có những xưởng sản xuất bật đèn suốt 24 tiếng, trong khi đó số lượng đèn được lắp đặt khá nhiều. Do đó nếu đèn tiêu thụ điện năng lớn, thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ rất nhiều, và doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho vấn đề này. Vì vậy chỉ tiêu tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu trí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nhà xưởng.
Khi lựa chọn các bạn nên để ý tới hiệu suất chiếu sáng để biết đèn có tiết kiệm điện hay không. Hiệu suất càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng nhiều

  3. Tuổi thọ đèn

  Đèn pha nhà xưởng mở liên tục trong nhiều giờ, nên đèn có tuổi thọ dài để đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài, để chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà xưởng không phải thay đổi hoặc mua mới lại hệ thống đèn sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ tốn chi phí rất nhiều do lượng đèn chiếu trong nhà xưởng khá lớn.

  Bạn có thể tham khảo các mẫu đèn pha công xưởng Kenno tại đây