Bóng bulb led công nghệ DOB Kenno

Bóng bulb led công nghệ DOB Kenno

Bóng bulb led công nghệ DOB Kenno

11:26 – 04/05/2020

  Bóng bulb led công nghệ DOB Kenno với cải tiến công nghệ giúp tăng tuổi thọ sử dụng, dải điện áp sử dụng, chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Để phục vụ nhu cầu ánh sáng ngày càng hoàn thiện hơn, các nhà sản xuất đã nghiên cứu, cải tiến công nghệ liên tục đèn led. Trong đó bóng bulb led đã được Kenno cải tiến với công nghệ DOB. Được lựa chọn để thay thế cho đèn dây tóc, với chất lượng ánh sáng siêu việt, hiệu suất hoạt động tốt lại ít tốn kém điện năng, an toàn cho người dùng mà bóng đèn còn là vật trang trí thời thượng nhất hiện nay cho mọi không gian hiện đại trong và ngoài trời.

kích thước bóng bulb led

  Bóng bulb led công nghệ DOB

  Bóng bulb led là thiếu bị chiếu sáng mang công nghệ LED tiên tiến, nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua mà đèn có thể phát sáng. Bóng bubl led còn cái tên khác là đèn led tròn được thiết kế kiểu trụ đứng, phần bóng bo tròn y như chiếc đèn sợi đốt truyền thống.

  Với công nghệ DOB (Driver On Board). Dàn đèn led sẽ được tích họp nguồn (driver) trên (on) bảng mạch (board) . Điều này sẽ giúp cách ly tốt nhất nguồn điện nóng với linh kiện làm tăng tuổi thọ, sự ổn định chất lượng ánh sáng của bóng

  Cấu tạo của bóng bulb led công nghệ DOB

cấu tạo bóng bulb led

  Đối với các sản phẩm bóng đèn led thông thường trên thị trường hiện nay thì nguồn đèn sẽ được đặt dưới mạch led. Khi bóng đèn hoạt động, ánh sáng đèn led sinh ra nhiệt. Nguồn nhiệt nóng này sẽ được gom lại tại khu vực chứa nguồn (phần đuôi bóng). Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao linh kiện trong nguồn sẽ bị giảm nhanh tuổi thọ (đó là lý do phần đuôi bóng đèn thường được đúc bằng nhôm với những sản phẩm cao cấp để giảm nhiệt nhanh).

  Với công nghệ DOB, các sản phẩm của Kenno thì linh kiện nguồn được đặt trên mạch led. Trong quá trình hoạt động, lượng nhiệt được tập trung vào thân đèn cách lý với các linh kiện điện tử giúp tuổi thọ của đèn được tăng cao.

  Ứng dụng của đèn led

  Đối với những không gian ngoại thất bạn có thể dùng những bóng đèn led bulb kết thành dây để trang trí các bữa tiệc ngoài trời thêm lung linh, những quán cà phê sân thượng, nhà hàng sang trọng trong ánh đèn ấm áp huyền ảo, hay cửa hàng đồ handmade, cửa hàng thời trang Châu Âu, các Showroom, các nhà xưởng, công trình thi công…

ứng dụng bóng bulb led