BÓNG ĐÈN LED ÂM TRẦN KENNO VỚI CÔNG NGHỆ DOB DẪN ĐẦU XU THẾ

BÓNG ĐÈN LED ÂM TRẦN KENNO VỚI CÔNG NGHỆ DOB DẪN ĐẦU XU THẾ

BÓNG ĐÈN LED ÂM TRẦN KENNO VỚI CÔNG NGHỆ DOB DẪN ĐẦU XU THẾ

11:35 – 03/03/2020

   Bóng đèn led âm trần Kenno với công nghệ DOB đã tiếp tục tiên phong trong xu thế cải tiến bóng đèn led. Đạt được nhiều cải tiến về chất lượng như tăng độ ổn định, tăng tuổi thọ sản phẩm bóng đèn led.  Và giảm thiểu giá thành sản xuất.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

   Công nghệ DOB trong bóng đèn led Kenno

   Với công nghệ DOB, bóng đèn led Kenno đã loại bỏ được bộ nguồn đi theo bóng đèn với công nghệ cũ. Giảm độ cồng kềnh, thuận tiện cho việc lắp đặt các công trình.

   Với các bóng đèn led với công nghệ cũ bộ nguồn sẽ được cắm ngoài thân bóng. Rất dễ gây chập cháy, hao mòn phần nguồn. Đồng nghĩa giá thành sản phẩm sẽ cao hơn vì sản xuất thêm bộ nguồn đi kèm.

Bóng đèn led kenno công nghệ DOBBóng đèn âm trần công nghệ mới và cũ

   Các điểm ưu việt của bóng đèn led Kenno so với bóng đèn led trên thị trường.

   Nhờ bộ nguồn trên trực tiếp bộ mạch, bóng đèn led kenno có độ ổn định về ánh sáng cao hơn. Không xảy ra hiện tượng ánh sáng chập chờn khi dòng điện biến đổi (ánh sáng yếu khi dòng điện thấp, ánh sáng chói khi dòng điện cao). Bóng đèn led Kenno có thể hoạt động ở mức điện áp đến mức 75v phù hợp cho các tỉnh thành phố, các khu có điện áp không ổn định.

Bóng đèn led âm trần KennoBóng đèn led âm trần Kenno

Kiểm tra chất lượng bóng đèn led âm trần kenno

Kiểm tra chất lượng sản phẩm bóng đèn led Kenno

   Các bạn có thể xem bài phân tích công nghệ DOB trong bóng đèn led để biết. Với công nghệ này tuổi thọ của bóng đèn led kenno sẽ tăng lên. Kenno tự tin bảo hành đổi mới hoàn toàn cho sản phẩm từ 1-2 năm.

   Các bạn hãy xem thêm video dưới đây để theo dõi thêm về hướng dẫn tháo lắp đèn âm trần. Phân tích chi tiết và đo công suất, cường độ ánh sáng đèn led âm trần Kenno nhé.

   Link mua hàng trực tuyến

   Các lý do để liên lạc với chúng tôi ngay:

   – Về giá cả: bạn sẽ nhập hàng trực tiếp tại nhà máy không qua một kênh nào cả.
   – Về chất lượng: nhà máy chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện. Đảm bảo bằng bảo hành dài hạn.
   – Về phục vụ chăm sóc: không để chậm thời gian công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bằng đội ngũ chuyên nghiệp.