Các loại đui đèn của bóng đèn

Các loại đui đèn của bóng đèn

Các loại đui đèn của bóng đèn

11:34 – 17/08/2020

  Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại đui đèn khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn các loại đui đèn của bóng nào là thích hợp. Nhưng tùy từng loại bóng mà có loại đui đèn phù hợp cho loại bóng đó. Có 3 loại đui đèn phổ biến hiện nay và được người tiêu dùng luôn lựa chọn đó là: đui đèn của bóng sợi đốt, đui đèn compact, đui đèn tuyp, đui đèn halogen.

Vì sao ta nên sử dụng đèn Led?
Đèn ray rọi và những điều cần biết
3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất
Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

đui đèn các loại

  Phân biệt các loại đui đèn phổ biến nhất trên thị trường:

  Đui đèn sợi đốt

đui đèn sợi đốt

Đui đèn sợi đốt

  Các loại đui đèn sợi đốt có các kích cỡ rất đa dạng như: E11, E12, E14, E17, E26, S14, E39, B15…Các loại đui đèn có kích cỡ khác nhau nên tùy vào từng loại đui mà bạn có thể lựa chọn được loại bóng thích hợp nhất. Đồng thời, khi lựa chọn đui đèn thì người tiêu dùng cũng cần để ý tới loại bóng đèn sợi đốt nhà mình có kích cỡ như thế nào để lựa chọn được đui đèn phù hợp để sử dụng được bóng đèn tốt nhất.

  Đặc biệt, tránh trường hợp mua đui đèn quá kích cỡ hoặc đui đèn nhỏ hơn làm cho bóng đèn không thể sáng được. Hiện nay, đui đèn sợi đốt được sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp, bởi chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

  Đui đèn tuýp

đui đèn tuýp

Đui đèn tuýp led

  Các loại đui đèn tuyp với các chân cắm khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn. Đối với đèn tuyp led bao gồm các loại đui đèn xoáy tròn đui đèn cắm nhọn nên rất phù hợp với các loại đui đèn tuyp led. Và tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại đui đèn tốt nhất.

  Đui đèn Halogen

đui đèn halogen

Đui đèn halogen

  Đui đèn Halogen với các loại chân cắm khác nhau tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn và sử dụng ở các không gian khác nhau. Các loại đui đèn Halogen có sẵn dây nối vào nguồn dài, bọc nhựa dẻo nên có khả năng chịu nhiệt cao và cường độ dòng điện cao mang đến nguồn sáng tốt nhất cho mọi người.

  Đui đèn Compact

đui đèn compact

Đui đèn compact

  Đui đèn Compact được sử dụng riêng cho các loại đèn Comapact Với các kích cỡ và số đui khác nhau như: G24q – 1, G24q-2, G24q-3…Với mỗi loại kích cỡ khác nhau phù hợp với loại đèn Compact nên tùy từng loại mà lựa chọn được loại đèn thích hợp nhất.

  Đui đèn LED

đui đèn led

Đui đèn led

  Để tiện lợi cho khách hàng đổi từ bóng sợi đốt sang sử dụng bóng LED, các nhà sản xuất thường sản xuất bóng LED có cấu tạo đui xoáy giống với bóng đèn thông dụng hiện nay.

  Đó là bóng bulb led, bóng edison,  bóng tròn trang trí… Bạn có thể tham khảo các mẫu bóng tại đây