Chip led Osram

Chip led Osram

Chip led Osram

11:03 – 14/05/2020

  Chip LED Osram là một trong những dòng chip LED được đánh giá cao cấp bậc nhất thế giới, đến từ CHLB Đức. Tính đến nay, trải qua lịch sử hơn 113 năm phát triển, Osram đã có mặt trên hơn 120 quốc gia, mang lại ánh sáng chất lượng đến với mọi nhà.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Chip led Osram đến từ Đức

  Sánh cùng dòng chip LED Cree, Citizen, dòng chip LED Osram luôn tự tin là những lựa chọn hàng đầu trong công nghệ LED.

Công ty chip led osram

  Hiểu biết về chip LED là một trong những bí quyết để bạn có thể lựa chọn đèn LED chất lượng. Bởi chip LED được coi như “trái tim” của đèn LED. Đèn LED có ánh sáng tốt hay không, ổn định hay không, bền hay không  thì chip LED chính là yếu tố bạn cần xem xét đầu tiên.

  Tuy nhiên, trước khi đi vào thông số cụ thể, chúng ta cần tìm hiểu một số vấn đề sau:

  Chip led là gì?

  Chip LED được tạo nên bởi các chất bán dẫn và lỗ trống tự do mang 2 điện tích trái dấu. Khi có dòng điện chúng ghép lại với nhau tạo nên các nguyên tử trung hòa về điện. Đây chính là quá trình này tạo ra nguồn ánh sáng. Ngoài ra, các chip led còn được bao bọc một lớp tráng phủ trong suốt giúp bảo vệ chip led và các mạch điện tử bên trong, chip led thường hoạt động với công suất từ 30-60mW giúp đèn luôn hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao.

  Trong 4 bộ phận chính của đèn: Chip LED, bộ nguồn, tản nhiệt và vỏ đèn – Chip LED được coi là bộ phận quan trọng nhất.

chip led osram

  Trên thị trường có rất nhiều loại chip LED khác nhau, có thương hiệu và cả những dòng chip LED trôi nổi. Dòng chip LED cao cấp có: Cree, Citizen, Osram. Osram – dòng chip đến từ CHLB Đức nằm trong top 3 dòng chip cao cấp nhất.

  Một số thông số kỹ thuật chip led Osram

  • Hiệu suất quang:157 – 185 Lm/w
  • Công nghệ màu sắc ánh sáng Brilliant Mix
  • Tuổi thọ :100 000h giảm 50% độ sáng
  • Chỉ số hoàn màu : Ra > 85
  • Nhiệt độ hoạt động: (-40 -100) độ C
  • Điện áp chịu được: 2kV
  • Màu sắc ánh sáng: 2200 – 6500k
  • Góc chiếu 120 độ C

  Chip led Osram có hiệu suất quang cao

  Chip LED Osram có hiệu suất quang 157 – 185 Lm/W. Chip LED có hiệu suất quang cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả so với các dòng chip LED trên thị trường hiện nay. So với chip Bridgelux ( hiệu suất quang chỉ 120 Lm/w).

chip led osram

  Công nghệ màu sắc ánh sáng Brilliant Mix

  Chip LED Osram cho ánh sáng đồng đều, chùm sáng rộng, tia sáng nhỏ. Màu sắc ánh sáng tinh khiết, ánh sáng chất lượng tốt nhất, phạm vi chùm sáng rõ ràng, không có dải tối.

  Chỉ số hoàn màu của đèn Ra > 85 cho ánh sáng trung thực, chống lóa, mỏi mắt, bảo vệ mắt hiệu quả theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhất là đối với trẻ nhỏ – An toàn cho người sử dụng trong học tập, làm việc và sinh hoạt.

  Chip led Osram có tuổi thọ cao

  Chip LED Osram có tuổi thọ cao. Thời gian chiếu sáng 100 000 giờ, chip LED giảm 50% ánh sáng.

  Đối với chip LED, thông số quan trọng cần chú ý đó là hiệu suất quang và chỉ số hoàn màu. Và đây cũng chính là hai chỉ số tạo sự khác biệt vượt trội của dòng chip LED Osram so với các dòng chip LED khác

(nguồn: internet)