CÔNG NGHỆ DOB BÓNG ĐÈN LED LÀ GÌ, ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG VỚI BÓNG ĐÈN THÔNG THƯỜNG

CÔNG NGHỆ DOB BÓNG ĐÈN LED LÀ GÌ, ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG VỚI BÓNG ĐÈN THÔNG THƯỜNG

CÔNG NGHỆ DOB BÓNG ĐÈN LED LÀ GÌ, ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG VỚI BÓNG ĐÈN THÔNG THƯỜNG

17:21 – 27/02/2020

Công nghệ DOB là công nghệ cải tiến trên bóng đèn led giúp tăng tuổi thọ, sự ổn định chất lượng ánh sáng của bóng. Công nghệ đã được Kenno nghiên cứu áp dụng thành công vào tất cả các sản phẩm bóng đèn led.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

 1. Công nghệ DOB là gì?
 • DOB là gì ??? DOB là viết tắt của cụm từ “Driver On Board”. Dàn đèn led sẽ được tích họp nguồn (driver) trên (on) bảng mạch (board) . Điều này sẽ giúp cách ly tốt nhất nguồn điện nóng với linh kiện làm tăng tuổi thọ, sự ổn định chất lượng ánh sáng của bóng. Đó chính là câu trả lời cho DOB là gì.
 • DOB là gì

  

video phân tích ưu việt của công nghệ DOB

 1. Các điểm lợi ích ưu việt của công nghệ DOB so với công nghệ cũ củ bóng đèn led.
 • Đối với các sản phẩm bóng đèn led thông thường trên thị trường hiện nay thì nguồn đèn sẽ được đặt dưới mạch led. Khi bóng đèn hoạt động, ánh sáng đèn led sinh ra nhiệt. Nguồn nhiệt nóng này sẽ được gom lại tại khu vực chứa nguồn (phần đuôi bóng). Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao linh kiện trong nguồn sẽ bị giảm nhanh tuổi thọ (đó là lý do phần đuôi bóng đèn thường được đúc bằng nhôm với những sản phẩm cao cấp để giảm nhiệt nhanh).
 • Với công nghệ DOB, các sản phẩm của Kenno thì linh kiện nguồn được đặt trên mạch led. Trong quá trình hoạt động, lượng nhiệt được tập trung vào thân đèn cách lý với các linh kiện điện tử giúp tuổi thọ của đèn được tăng cao.
 • Với công nghệ DOB của Kenno tăng cường ổn định dải điện áp đầu vào cho mạch led. Giúp dải điện áp thấp đến 40v cũng có thể phát sáng. Điều này giúp ích cho nhưng nơi có điện áp không ổn định như các tỉnh, các vùng nông thôn, các vùng sâu vùng xa. Hoặc có thể chay ắc quy thay cho lưới điện
 1. Các sản phẩm của Kenno đã áp dụng công nghệ DOB.

        DOB là gì

 • Công nghệ DOB đã áp dụng cho tất cả sản phẩm bóng đèn led của Kenno: bóng bulb led, bóng tuýp led, bóng âm trần, bóng đèn pha…
 • Kenno tự tin về sản phẩm của mình. Khẳng định bằng bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất, sự phục vụ chăm sóc cho quý khách.
 • Mọi liên hệ số điện thoại: 0936.855.262. Website mua hàng sản phẩm: http://kenno.vn/