Đèn cảm ứng hướng đi của ngôi nhà thông minh

Đèn cảm ứng hướng đi của ngôi nhà thông minh

Đèn cảm ứng hướng đi của ngôi nhà thông minh

11:34 – 23/03/2020

  Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu sống của mọi người nâng cao. Bóng đèn cũng vậy, đèn cảm ứng ra đời là xu hướng đi tiếp theo cho ngôi nhà thông minh.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Ứng dụng của đèn cảm ứng phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức bật tắt công tắc. Làm cho môi trường sống trở nên linh động, hiện đại.

đèn cảm ứng

  Ứng dụng của đèn cảm ứng phục vụ cuộc sống

  Đèn cảm ứng hoạt động trên nguyên tắc quét vùng được lắp đặt. Khi có chuyển động có thân nhiệt đi vào. Bóng đèn sẽ sáng. Ánh sáng sẽ tự tắt đi theo cài đặt của người sử dụng (1 phút, 5 phút…).

  Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại cảm ứng hồng ngoại. Đó là cảm ứng hồng ngoại thường và cảm ứng hồng ngoại rađa. Cảm ứng hồng ngoại thường thích hợp với những khu vực không có vật che chắn. Cảm ứng hồng ngoại rađa có thêm chức năng xuyên tường. Thích hợp cho đèn cảm ứng đặt những nơi như cầu thang, hành lang ra vào. Bạn chỉ cần di chuyển, ánh sáng sẽ tự động bật tắt cho nhu cầu của bạn.

đèn cảm ứng

  Đèn cảm ứng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Khi không có người trong vùng quét nó sẽ tắt đi. Một chức năng nữa là nó có thể giúp chống trộm rất hiểu quả. Khi có người bước vào vùng quét. Đèn sẽ sáng lên báo hiệu cho chúng ta biết

  Những sản phẩm bóng đèn đã tích hợp cảm ứng

  Công nghệ đèn cảm ứng đã tích hợp vào rất nhiều đèn led trên thị trường hiện nay. Từ vật dụng như đui đèn cung cấp điện cho bóng. Đèn led năng lượng mặt trời, đèn bulb led, đèn ốp trần…

đèn cảm ứng kenno

  Hiện tại Kenno cũng đã tích hợp công nghệ cảm ứng vào bóng đèn bulb led và ốp trần. Ứng dụng cho các nơi lắp đặt như sân bãi, vườn tược. Đến nhà ở của chúng ta: phòng bếp, nhà vệ sinh, hành lang, cầu thang. Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm tại đây nhé

Video hướng dẫn lắp đặt, sử dụng đèn cảm ứng

Các lý do để liên lạc với chúng tôi ngay:

  • Về giá cả: bạn sẽ nhập hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất không qua một kênh nào cả.
  • Về chất lượng: nhà máy chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, dây ổ cắm, dây cấp nguồn. Đạt được các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.  Đảm bảo bằng bảo hành dài hạn.
  • Về phục vụ chăm sóc: không để chậm thời gian công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bằng đội ngũ chuyên nghiệp.

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Hotline: 0936.855.262 hoặc 0972.562.538 (ngoài giờ hành chính)