Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Kenno Affiliates

Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Kenno Affiliates

Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Kenno Affiliates

16:25 – 12/12/2018

Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của kenno.vn.

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

I. Giới thiệu Affiliate

        *Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của KENNO.VN và thực hiện những hành động mà KENNO.VN mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

 

       *Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình KENNO.VN Affiliates

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với Công ty thiết bị điện KENNO.VN, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 15% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra cho cả người giới thiệu và cả người mua hàng.

Sản phẩm của kenno chủ yếu kinh doanh là bóng đèn BULD LED, Ổ cắm, phích cắm, đèn trang trí, dây nguồn, linh kiện  .v…vv.. hiện nay san phẩm của chúng tôi đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nước, phục vụ cho hàng triệu hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Kenno tạo ra một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm. Chúng tôi tự tin là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực Affiliates tại Việt Nam .

      *Tại Sao Lại Chọn KENNO.VN Affiliates Để Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất?

Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết lên đến

Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức

Hệ thống báo cáo với thời gian thực

Tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và với hàng trăm sản phẩm

Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo

Các công cụ tiếp thị hiện đại

Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết KENNO.VN Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với KENNO.VN.

Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: hiện tại KENNO.VN Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng cho KENNO.VN mỗi tháng với mức hoa hồng hàng triệu đồng mỗi tháng.

Đối tác của KENNO.VN Affiliate rất đa dạng gồm các đại lý, cửa hàng thiết bị điện, forum,trang thương mại điện tử: shopee,sendo,…  những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại, hay thậm chí chỉ những cá nhân, người dùng bình thường và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

II.Cách thức hoạt động

            Mỗi người giới thiệu sẽ được Kenno chúng tôi gửi cho 1 mã voucher. Khi tiến hành thanh toán chỉ cần người mua nhập mã vào ô Voucher có trong phần mua hàng. Ngay lập tức đơn hàng sẽ được giảm thêm 10%. Khi đơn hàng giao dịch thành công, người giới thiệu lập tức được nhận tiền % hoa hồng theo bảng tỷ lệ.

            Ưu điểm: Khác với hình thức Affiliate của các trang thương mại điện tử khác, người được giới thiệu (người mua hàng) sẽ mua hàng bằng giá website niêm yết, ở Kenno.vn người mua hàng sẽ được giảm trực tiếp 10% từ giá niêm yết thông qua mã giảm giá mà người giới thiệu chia sẻ. Với ưu điểm này sẽ tăng khả năng giới thiệu thành công so với các website khác.

III. HOA HỒNG THANH TOÁN

Mặt hàng kinh doanh

Người giới thiệu

Người mua hàng

Sản phẩm dây điện Teasung

5%

10%

Nhóm đèn trang trí

10%

10%

Các sản phẩm còn lại

15%

10%

Hãy đăng ký ngay để đồng hành cùng chúng tôi.