Lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ hay bóng đèn led chất lượng??

Lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ hay bóng đèn led chất lượng??

Lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ hay bóng đèn led chất lượng??

14:27 – 11/03/2020

  Lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ hay bóng đèn led chất lượng?? Các phương pháp phân biệt giữa bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ và bóng đèn có thương hiệu?? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vì sao ta nên sử dụng đèn Led?
Đèn ray rọi và những điều cần biết
3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất
Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

    Lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc giá rẻ hay bóng đèn led chất lượng??

    Trung Quốc là một công xưởng lớn nhất ở thế giới chúng ta. Phân khúc chính của họ là những sản phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp. Nhưng một điều đi cùng với giá rẻ tất nhiên là chất lượng sản phẩm kém. Vậy bài viết này sẽ phân tích kỹ cho bạn. Để bạn có cơ sở, có thể tự cân đối đánh giá lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

    Hiện nay tại thị trường Việt Nam có tới 50% bóng đèn led Trung Quốc. Các sản phẩm này được quảng cáo chất lượng tốt, tuổi thọ lên đến vài chục nghìn giờ và giá thành thì rất rẻ. Sản phẩm giá rất rẻ mà chất lượng rất cao, liệu có đúng vậy không?? Giờ chúng ta hãy đi xem một vài thí nghiệm để đánh giá nhé.

  Chất lượng đèn led Trung Quốc:

    Không phải cứ đèn led là tốt, thực tế không hẳn vậy. Theo một nghiên cứu của PGS.TS Đỗ Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Giám đốc Khoa học Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) Chiếu sáng Rạng Đông cho biết. Đánh giá chất lượng về quang thông, tuổi thọ trên máy test và thực tế cho bóng đèn led trung quốc và bóng đèn led sản xuất tại Việt Nam kết quả là: Trong một vài trăm giờ đầu tiên, không nhìn ra được sự khác biệt. Nhưng sau đó, sự khác biệt rất rõ ràng.

bóng đèn led Trung Quốc

Tại nhiệt độ 105 độ C, quang thông của đèn LED giá rẻ đã giảm

còn 70% sau hơn 500 giờ hoạt động.

    Nhãn mác đèn led Trung Quốc giá rẻ ghi tuổi thọ chiếu sáng là 50.000 giờ nhưng thực tế chỉ 500 giờ, thậm chí chỉ 300 – 400 giờ thì bắt đầu tối đi, tức chỉ được khoảng 1% tuổi thọ như quảng cáo, có đèn ghi công suất 7W nhưng qua kiểm tra chỉ được 5W.

bóng đèn led Trung Quốc

Trong môi trường 60 độ C, quang thông của đèn LED giá rẻ chỉ còn 60%

khi hoạt động trong vòng 500 giờ.

    Về tiêu chuẩn chất lượng thì thiếu minh bạch như vậy. Các vật tư cấu thành sản phẩm thì ở bên trong, còn về mẫu mã bên ngoài. Thì hầu hết đều giống nhau hết. Chính vì vậy việc phân biệt được bóng đèn led Trung Quốc trên thị trường gây khó khăn không nhỏ với những nhà phân phối, đại lý còn non kinh nghiệm. Nhất là đối với người tiêu dùng.

  Nhận biết đơn giản, và các cơ sở để phân biệt đèn led Trung Quốc

bóng đèn led Trung Quốc

Bóng đèn led âm trần Kenno với công nghệ DOB

không cần bộ nguồn kèm theo như bóng đèn Trung Quốc

    Bằng cách nhìn trực quan, đầu tiên bạn hãy nhìn trên sản phẩm có in 1 thương hiệu nào đó không. Tiếp đến với thời buổi internet phổ biến như ngày nay bạn có thể lên trên google tìm kiếm thông tin về thương hiệu sản phẩm đó.

    Tiếp đến là bạn sẽ đánh giá về mức độ bảo hành của sản phẩm trực tiếp từ thương hiệu đó hay chỉ là người bán cho bạn thôi. Tại vì bóng đèn led Trung Quốc khi người buôn nhập về. Họ chỉ đơn giản là thương mại họ nhập từ Trung Quốc về bán. Và phía bên Trung Quốc là bán đứt cho họ với giá rẻ không hề có chế độ gì cả. Người buôn làm gì có kỹ thuật, máy móc để bảo hành, sửa chữa cho bạn. Còn các công ty sản xuất tại Việt Nam sẽ bảo hành tại nhà máy cho bạn. Và khi bạn mua sản phẩm của họ, thì chất lượng sản phẩm sẽ kém theo thời gian. Vẫn dùng được chứ không hỏng hóc gì để bảo hành cả.

    Bằng đánh giá bản thân.  Bạn cũng có thể đánh giá qua chất liệu sản phẩm, quy cách lắp ráp…

  Hãy là người tiêu dùng thông thái

    Trên đây là những chia sẻ kiến thức về bóng đèn led Trung Quốc. Bạn có thể tự cân nhắc phù hợp với nhu cầu của mình và giá thành sản phẩm để đưa ra quyết định.

    Các lý do để liên lạc với chúng tôi ngay:

  •   Về giá cả: bạn sẽ nhập hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất không qua một kênh nào cả.
  •   Về chất lượng: nhà máy chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, dây ổ cắm, dây cấp nguồn. Đạt được các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.  Đảm bảo bằng bảo hành dài hạn.
  •   Về phục vụ chăm sóc: không để chậm thời gian công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bằng đội ngũ chuyên nghiệp.

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Hotline: 0936.855.262 hoặc 0972.562.538 (ngoài giờ hành chính)