Lựa chọn công suất bóng đèn led DOB phù hợp cho diện tích không gian

Lựa chọn công suất bóng đèn led DOB phù hợp cho diện tích không gian

Lựa chọn công suất bóng đèn led DOB phù hợp cho diện tích không gian

17:04 – 16/03/2020

Lựa chọn bóng đèn led, phù hợp cho diện tích không gian. Là một điều rất quan trọng trước khi lắp đặt. Việc lắp đặt không phù hợp dẫn đến ánh sáng thừa. Gây chói lóa, mất tự nhiên cho không gian của bạn…

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Lựa chọn bóng đèn led, phù hợp cho diện tích không gian. Là một điều rất quan trọng trước khi lắp đặt. Việc lắp đặt không phù hợp dẫn đến ánh sáng thừa. Gây chói lóa, mất tự nhiên cho không gian của bạn. Thiếu ánh sáng dẫn đến không gian của bạn không đủ điều kiện sinh hoạt, sản xuất. Hãy cùng Kenno nghiên cứu chút về việc lựa chọn bóng đèn led cho không gian nhé.

  Không gian phòng khách

  Về không gian phòng khách, bạn nên lắp đặt đèn âm trần cho không gian này. Nó tạo được ánh sáng tinh tế, sang trọng. Ánh sáng được tỏa ra góc 170 độ. Với màu sắc khác nhau có thể đổi màu: Trắng, vàng, trung tính. Giúp tạo điểm nhấn cho vật được chiếu sáng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bóng đèn led âm trần Kenno tại đây nhé.

bóng đèn led

  Phòng ngủ

  Một chiếc đèn ngủ sẽ tạo ánh sáng tinh tế, lôi cuốn cho phòng ngủ của bạn. Gây hâm nóng tình cảm hơn. Những chiếc đèn bulb led công suất nhỏ rất phù hợp cho bàn trang điểm đấy nhé.

bóng đèn led

  Phòng bếp

  Để tăng thêm tính thẩm mỹ thì lắp thêm các loại đèn treo tường vào hốc tường, hay tại bàn ăn thì treo đèn chùm có độ sáng bao quát, chỗ nấu ăn và tủ bếp gắn thêm đèn âm trần để tăng cường độ sáng, khiến cho thức ăn trở nên đẹp mắt hơn, kích thích vị giác….

bóng đèn led 

  Bạn có thể tham khảo cách bày trí chi tiết hơn tại một bài viết của Kenno tại đây nhé. Giải pháp chiếu sáng gia đình.

  Các lý do để liên lạc với chúng tôi ngay:

  • Về giá cả: bạn sẽ nhập hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất không qua một kênh nào cả.
  • Về chất lượng: nhà máy chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, dây ổ cắm, dây cấp nguồn. Đạt được các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.  Đảm bảo bằng bảo hành dài hạn.
  • Về phục vụ chăm sóc: không để chậm thời gian công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bằng đội ngũ chuyên nghiệp.

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Hotline: 0936.855.262 hoặc 0972.562.538 (ngoài giờ hành chính)