Những loại cảm ứng của đèn led

Những loại cảm ứng của đèn led

Những loại cảm ứng của đèn led

10:11 – 04/06/2020

  Nên lựa chọn đèn LED cảm ứng nào cho phù hợp? Hãy cùng Kenno xem bài viết này nhé

Vì sao ta nên sử dụng đèn LED?

Đèn ray rọi và những điều cần biết

3 loại đèn led siêu sáng được sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn bảo hành 5 năm đèn âm trần Kenno

  Có những loại đèn led cảm ứng nào?

  Đèn LED cảm ứng chuyển động – Đèn LED cảm ứng hồng ngoại

  Đèn LED cảm ứng chuyển động là đèn chỉ bật sáng khi phát hiện có người dịch chuyển trong phạm vi hồng ngoại của bóng đèn. Đèn sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định hoặc khi bạn rời khỏi. Nó được thiết kế đơn giản và hoạt động dựa trên nguyên lý tiết kiệm điện năng. Chính vì vậy, nếu trời sáng và đã có đủ ánh sáng trong nhà thì đèn sẽ không sáng. Nhưng khi nhận thấy ánh sáng được cung cấp không đủ thì đèn sẽ chiếu sáng ngay lập tức.

đèn led cảm ứng

  Đèn LED cảm ứng hiện diện

  Loại đèn LED này sẽ sáng liên tục khi có người. Cho dù bạn đang đứng hay đang ngồi, không chuyển động thì đèn vẫn sẽ sáng. Đèn chỉ được tắt đi khi bạn ra khỏi khu vực nhận diện cảm biến hoàn toàn mà thôi. 

  Đèn LED loại này thường có độ nhạy rất chuẩn xác vì nó sử dụng bộ vi cảm ứng rất tiên tiến. Nếu bức xạ nhiệt được phát hiện nó sẽ hoạt động.

ứng dụng đèn led cảm ứng

  Đèn LED loại này không hoạt động dựa trên sự hiện diện hay chuyển động của con người mà nó sẽ dựa vào ánh sáng môi trường. Thường thì loại đèn này được sử dụng lắp ở ngoài trời sẽ phù hợp. Đen chỉ được bật lên khi trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng. Và sẽ tự động tắt đi khi trời sáng, ánh sáng cung cấp được xác nhận là đạt tiêu chuẩn.

  Nên lựa chọn đèn LED cảm ứng nào cho phù hợp?

  Tùy theo mục đích sử dụng và đặc điểm của không gian bạn lắp đặt để lựa chọn đèn cho phù hợp. Đèn sẽ phát huy được hết công dụng và mang đến những tiện ích nếu như được lựa chọn theo đúng mục đích.

ứng dụng đèn led cảm ứng

  • Đèn LED cảm ứng chuyển động: Sẽ rất phù hợp nếu như bạn quyết định lắp đặt đèn LED cảm ứng chuyển động ở nhà tắm, tủ quần áo, nhà kho hay tủ rượu của mình. Với ưu thế về cả giá thành tương đối rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn cũng có thể sử dụng để lắp ở cầu thang hay trước cửa nhà để tăng độ an toàn.
  • Đèn LED cảm ứng hiện diện: Bạn nên lắp đặt loại đèn này ở trong các phòng họp hay phòng khách. Vì đèn này hoạt động chỉ cần có sự hiện diện của con người nên sẽ phát huy được hết khả năng sử dụng.
  • Đèn LED cảm ứng ánh sáng: Với đèn này thì bạn nên sử dụng ở ngoài trời. Chẳng hạn như sử dụng cho làm đèn sân vườn, các bảng biển hiệu cũng là một gợi ý hay.

  Hy vọng với những thông tin mà Kenno vừa cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn loại đèn phù hợp. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và nhận nhiều hơn những ưu đãi. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn cảm ứng tại đây